checkmail133@gmail.com
0904.335.518
https://www.facebook.com/maytinh.namphong.HN

Hỗ trợ khách hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI MÁY TÍNH NAM PHONG

I- MUA HÀNG OFFLINE – PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT
– Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng ở địa chỉ Máy tính nam phong – 87 – C14 – Kim liên  – Đống đa- Hà nội  để mua hàng và trải nghiệm sản phẩm.
–  Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khách hàng quen của MÁY TÍNH NAM PHONG trong nội thành Hà nội.
– Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại: 0904.335.518 – Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.
– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của MÁY TÍNH NAM PHONG  ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho.Hoặc có thể thanh toán quẹt thẻ ATM, VISA trực tiếp tại cửa hàng MÁY TÍNH NAM PHONG. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho MÁY TÍNH NAM PHONG  để được thông tin cụ thể hơn.

II – MUA HÀNG ONLINE – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC
Khách hàng mua hàng online có thể lựa chọn các hình thức như sau:
– Gọi điện để được tư vấn và đặt hàng online trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của MÁY TÍNH NAM PHONG qua số 0904.335.518 – 024.3350.2156
– Khách hàng truy cập website: maytinhnamphong.com để mua hàng và hoàn thành thông tin đơn hàng.
Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của MÁY TÍNH NAM PHONG.
1)Chuyển tiền/chuyển khoản: (thông tin tài khoản xem cuối bài viết)
– Các bước tiến hành như sau:
1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết MÁY TÍNH NAM PHONG cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
2. Thông báo cho MÁY TÍNH NAM PHONG (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của MÁY TÍNH NAM PHONG theo số 024.33502156 – 0904.335.518 để thông báo đã chuyển tiền.
4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, MÁY TÍNH NAM PHONG sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.
– MÁY TÍNH NAM PHONG  sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của MÁY TÍNH NAM PHONG , MÁY TÍNH NAM PHONG  sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của MÁY TÍNH NAM PHONG  sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

1. DỊCH VỤ ÁP DỤNG :
Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử và các thiết bị khác tại MÁY TÍNH NAM PHONG có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:
2.1. Giao hàng trong nội thành :
– Thu phí 30.000đ/ đơn hàng với các quận nội thành < 10km
2.2 . Giao hàng ngoại thành và các tỉnh :
– Phí vận chuyển với các quận, huyện ngoại thành nhân viên của MÁY TÍNH NAM PHONG sẽ thỏa thuận với khách hàng
– Phí vận chuyển các tỉnh sẽ tính theo cước bưu điện, cước dịch vụ của nhà chuyển phát.
Lưu ý : Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG :
Các đơn hàng mua thông thường ( không có ưu đãi giá) trong ngày trước 18h30 trong phạm vi 10 km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.
Các đơn hàng mua theo giá thông thường ( không có ưu đãi giá), sau 19h00: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội giao nhận MÁY TÍNH NAM PHONG  tại thời điểm đặt hàng.
– Trong một số trường hợp khách quan MÁY TÍNH NAM PHONG có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 024.3350.2156 hoặc 0904.335.518 của MÁY TÍNH NAM PHONG  để nhận trợ giúp.

4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA
Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, MÁY TÍNH NAM PHONG  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .
– Nếu dịch vụ vận chuyển do MÁY TÍNH NAM PHONG  hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ MÁY TÍNH NAM PHONG  đến quí khách.
– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng .
– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa MÁY TÍNH NAM PHONG  không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.
– Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ MÁY TÍNH NAM PHONG  đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
I. BẢO HÀNH

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

A. Quy định về bảo hành

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành tích trên TEM BẢO HÀNH, GIẤY MUA HÀNG và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có phiếu bảo hành và Tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của MÁY TÍNH NAM PHONG (kể cả Tem bảo hành gốc).

B. Những trường hợp không được bảo hành

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên MÁY TÍNH NAM PHONG

– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).

– Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán Tem bảo hành của MÁY TÍNH NAM PHONG hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này, bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại hệ thống của MÁY TÍNH NAM PHONG , hóa đơn, phần mềm của MÁY TÍNH NAM PHONG hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các Quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách không được bảo hành (có thể Tem bảo hành của Công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Kính mong Quý khách hàng thông cảm!

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

II. BẢO TRÌ

Bảo trì, bảo dưỡng: bao gồm u chùi sản phẩm, , quét bụi bên trong, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa MÁY TÍNH NAM PHONG và Quý khách hàng.

III. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ

Tất cả các sản phẩm được bảo hành tại showroom của MÁY TÍNH NAM PHONG  hoặc Trung tâm Bảo hành của hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên bảo hành của MÁY TÍNH NAM PHONG để được hướng dẫn thêm thông tin (nếu cần). Hoặc quý khách có thể mang đến Trung tâm của MÁY TÍNH NAM PHONG số 146 Đường Hùng Vương – Phường Chiềng Sinh – TP Sơn để được giúp đỡ.

IV. NHỮNG CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG

a. Các sản phẩm máy chiếu Tyco , android TV box, SJCAM : bán ra trong vòng 10 ngày , nếu bị lỗi kỹ thuật do sản phẩm (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại theo điều kiện đổi ở bên dưới

b. Các sản phẩm khác: tùy theo từng mặt hàng, nếu bị lỗi kỹ thuật do sản phẩm (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại theo điều kiện đổi dưới đây:

Điều kiện đổi:

+ Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được…

+ Đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có), chứng từ, Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành….

+ Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về MÁY TÍNH NAM PHONG

Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung của MÁY TÍNH NAM PHONG , các hãng, nhà phân phối. Trường hợp lý do nào đó mà hãng trả hàng lâu thì MÁY TÍNH NAM PHONG  có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với hãng, nhà phân phối cùng Quý khách hàng và có thể xuất mượn hàng cho Quý khách (nếu có sẵn hàng cho mượn).

—————————————————-

THÔNG TIN TÀI KHOẢN MÁY TÍNH NAM PHONG

Thông tin chuyển khoản ngân hàng

CHỦ TK : NHỮ HOÀI SƠN
NGÂN HÀNG: ACB
SỐ TÀI KHOẢN: 267 197 39
CHI NHÁNH HÀ NỘI

CHỦ TK : NHỮ HOÀI SƠN
NGÂN HÀNG: AGRIBANK
SỐ TÀI KHOẢN: 1303206338006
CHI NHÁNH AGRIBANK HÀ THÀNH

CHỦ TK : NHỮ HOÀI SƠN
NGÂN HÀNG: VIETCOMBANK
SỐ TÀI KHOẢN: 00 11 00 260 72 63
CHI NHÁNH HÀ NỘI

Gọi ngay
Giỏ hàng
Giỏ hàng của bạn Thu nhỏ
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.